CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi hàng

– Đối với sản phẩm thiết bị bảo hộ, thời gian đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận bưu phẩm.

– Áp dụng đổi hàng với tất cả các sản phẩm và sản phẩm được đổi phải còn nguyên nhãn mác, trong tình trạng chưa qua sử dụng.

– Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đơn hàng.

– Với trường hợp sản phẩm bị cắt nhãn mác, trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận bưu phẩm, bạn hãy gửi phản hồi về Công ty CP Lasa để được giải quyết. Qua mốc thời gian 1 ngày Công ty CP Lasa sẽ không giải quyết đơn đổi trả.

– Sản phẩm đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn sản phẩm được đổi. Vui lòng thanh toán chi phí chênh lệch giá trị sản phẩm nếu có.

– Trường hợp hoàn lại giá trị đơn hàng, Công ty CP Lasa sẽ hoàn tiền trong vòng 48h làm việc sau khi nhận được yêu cầu từ các bạn.

– Áp dụng với các đơn hàng trên toàn hệ thống của Công ty CP Lasa (Website, FB, TMĐT & cửa hàng).

Lưu ý:

– Bạn vui lòng gửi cho Công ty CP Lasa clip đóng gói hàng đổi trả của bạn, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận và tiến hành lên đơn đổi trả cho bạn.

2. Dịch vụ đổi hàng tận nơi

Nhận biết được sự bất tiện khi cần đổi sản phẩm do không vừa là một khó khăn, khi bạn phải mang hàng ra bưu cục và chờ đợi một thời gian để nhận lại món đồ ưng ý của mình.

Nhằm mang lại cho bạn sự tiện lợi và những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng, Công ty CP Lasa đã phát triển dịch vụ đổi hàng tận nơi:

– Đổi hàng tận nơi, đội ngũ giao-nhận hàng sẽ đến tận nhà để đổi hàng cho bạn.

– Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đơn hàng.

– Áp dụng đổi hàng với tất cả các sản phẩm, thời gian đổi hàng trong vòng 7 ngày từ ngày bạn nhận bưu phẩm.

– Chi phí vận chuyển khi đổi hàng được Công ty CP Lasa hỗ trợ 1 chiều cho bạn (bạn chỉ cần thanh toán phí giao hàng khi nhận sản phẩm đúng) và 2 chiều đối với sản phẩm do lỗi sản xuất.

3. Chi phí vận chuyển

a. Chi phí vận chuyển khi đổi hàng được Công ty CP Lasa hỗ trợ:

– Miễn phí khi đổi sang Kích cỡ phù hợp với bạn vì Công ty CP Lasa mong muốn bạn có trải nghiệm sản phẩm trực tiếp như tại cửa hàng.

– 1 chiều cho bạn đối với trường hợp bạn muốn đổi sang sản phẩm khác theo mong muốn (lỗi không phải do nhà sản xuất).

– 2 chiều đối với sản phẩm do lỗi sản xuất, giao nhầm (lỗi do nhà sản xuất).

b. Chi phí vận chuyển không được Công ty CP Lasa hỗ trợ:

– Với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, nếu bạn muốn đổi sang sản phẩm khác phải tự chi trả chi phí vận chuyển.

4. Quy trình đổi hàng:

Không rườm rà, chỉ với 2 bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Nhắn tin cho các kênh Mạng xã hội hoặc Đường dây tiếp nhận phản hồi chính thức của Công ty CP Lasa cung cấp thông tin địa chỉ của bạn: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ và video mở gói hàng.

+ Bước 2: Sau khi xác nhận đổi hàng, tụi mình sẽ gửi đơn hàng mới về địa chỉ của bạn. Bạn chỉ cần gửi hàng cần đổi trả cho nhân viên giao-nhận hàng.

Tham khảo cách thức quay video mở sản phẩm:

+ Clip rõ nét, trung thực quay từ cảnh kiểm tra bề mặt của gói hàng, lúc mở đến kiểm tra hàng.

+ Clip không cắt ghép, không chỉnh sửa

+ Clip quay rõ được thông tin trên bưu phẩm: Tên người nhận, mã đơn hàng, địa chỉ, số điện thoại.

Lưu ý:

– Chính sách hoàn tiền này áp dụng tùy trường hợp với các đơn hàng từ sàn thương mại điện tử.

– Đối với sản phẩm nằm trong chương trình giảm giá, bạn muốn đổi sang sản phẩm khác thì mọi khuyến mại, giảm giá sẽ không được giữ, sản phẩm mới sẽ được áp dụng giá tại website chính thức của Công ty CP Lasa tại thời điểm đổi, nếu có chênh lệch giá bạn vui lòng thanh toán phần chênh lệch đó và phí giao hàng phát sinh.

– Chỉ hoàn tiền với phương thức trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa, Visa,…

– Công ty CP Lasa có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi.

Mọi thắc mắc về Chính sách đổi hàng, khách hàng vui lòng gọi đến Đường dây tiếp nhận phản hồi 0913334335 để được bộ phận bán hàng hướng dẫn và giải quyết.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Đối tượng & thời gian áp dụng:

– Đối với sản giày bảo hộ lao động: Trong 6 tháng, từ ngày mua hàng theo thời gian ghi trên hoá đơn với các trường hợp bung chỉ, bung đế, kỹ thuật may,… và các trường hợp khác mà Công ty CP Lasa có khả năng sửa chữa được.

Bạn sẽ được đổi sang sản phẩm mới 100%.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Các trang Mạng xã hội của Lasa (Facebook, Instagram, TikTok) hoặc Đường dây tiếp nhận phản hồi 0913 102 402 để được tụi mình hỗ trợ nhanh chóng.

2. Thời gian bảo hành:

Trong 07 ngày tuỳ vào tình trạng sản phẩm sau khi nhận được hàng từ bạn.

3. Trường hợp không được bảo hành:

– Lỗi do sử dụng không đúng cách như: sử dụng quá tải so với sức chứa, chịu lực, kích cỡ của sản phẩm, làm cho sản phẩm thay đổi quá nhiều so với hình dạng ban đầu.

– Lỗi do bảo quản không đúng quy cách như: sử dụng chất tẩy rửa mạnh để giặt và gây lem màu, phơi nắng quá lâu làm hư hại sản phẩm…

– Sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài, biến dạng, rách thủng, ẩm mốc, cháy hoặc do người sử dụng làm hỏng.

– Sản phẩm đã qua sử dụng bị dơ bẩn, đã được sửa chữa bởi người sử dụng.

– Sản phẩm đã quá hạn bảo hành.