Giày bảo hộ chính hãng an toàn chất lượng

Giày bảo hộ lao động là một phần quan trọng không thể thiếu trong trang phục bảo hộ lao động, được thiết kế nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ chấn thương hoặc bị thương khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm. Các loại giày bảo hộ chính hãng hiện nay được sản xuất rất phù hợp với nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, sản xuất, vận chuyển, nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều thương hiệu cung cấp giày bảo hộ lao động với đa dạng kiểu dáng và tính năng khác nhau. Warrior là thương hiệu giày bảo hộ lao động hàng đầu tại Ấn Độ sở hữu đa dạng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Honeywell là thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng và được đánh giá cao bởi tính năng bảo vệ an toàn khá hiệu quả. JSP là thương hiệu giày bảo hộ lao động cao cấp của Anh, sản phẩm của JSP có nhiều tính năng an toàn tốt. 3M là thương hiệu nổi tiếng trong các sản phẩm bảo hộ lao động với các sản phẩm thường được đánh giá cao bởi độ bền và tính năng an toàn cao. Ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác có thể kể đến như Bata, Kings, Red Wing, Caterpillar,… 

Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu giày bảo hộ lao động cao cấp Hans. Hans được biết đến là một thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm của Hans thường có thiết kế đa dạng, tính năng an toàn cao và độ bền tốt.

giày bảo hộ chính hãng
Giày bảo hộ Hans HS78

Các tính năng quan trọng của một đôi giày bảo hộ chính hãng cần có

Đế chống trơn trượt: Giày bảo hộ lao động cần được thiết kế lớp đế chống trơn trượt để tránh nguy cơ té ngã trên các bề mặt ẩm ướt hoặc dính.

Độ bền cao: Giày bảo hộ lao động thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền tốt và luôn duy trì độ ổn định trong môi trường làm việc.

Chống đâm, chống va đập: Giày bảo hộ lao động có thể được thiết kế với các tính năng đặc biệt để đảm bảo giúp người lao động giảm thiểu nguy cơ đâm thủng hoặc chấn thương khi làm việc với các vật liệu nặng hoặc sắc.

Bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài: Giày bảo hộ lao động có thể bảo vệ người dùng khỏi các tác động bên ngoài như hóa chất, tia cực tím và các chất có hại khác trong môi trường làm việc.

Thiết kế thoải mái: Giày bảo hộ lao động cần đảm bảo được thiết kế để đem lại sự thoải mái và hỗ trợ người lao động khi làm việc trong nhiều giờ liên tục.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn giày bảo hộ lao động chúng ta cần đảm bảo chọn đúng kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với công việc cụ thể và đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

Giày bảo hộ
Giày bảo hộ Hans HS81

Lý do lựa chọn giày bảo hộ lao động Hans

Giày bảo hộ lao động Hans được đánh giá là một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ chấn thương hoặc bị thương khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần phải sử dụng giày bảo hộ lao động Hans.

Bảo vệ chân và ngón chân người lao động khỏi các tác động hay nguy hiểm. Giày bảo hộ lao động Hans được thiết kế với mũi được làm từ lớp thép cán mỏng, bên cạnh đó đế cũng được làm từ chất liệu cao su và có tấm lót từ chất liệu làm áo chống đạn. Từ đó góp phần bảo vệ chân và ngón chân người dùng khỏi các vật liệu, chất lỏng và các tác động nguy hiểm khác từ môi trường bên ngoài.

Giày bảo hộ lao động Hans giúp cho người dùng tránh bị trơn trượt hay té ngã. Các loại giày bảo hộ lao động Hans có đế cao su với độ ma sát cao giúp người sử dụng tránh bị trơn trượt, đặc biệt là trên các bề mặt ẩm ướt hoặc dính. Hơn nữa đế giày còn được khoét các rãnh sâu giúp tăng độ bám dính tốt hơn.

Giày hans hs90
Giày bảo hộ Hans HS90

Giảm thiểu nguy cơ chấn thương đối với đôi chân trong quá trình sử dụng. Giày bảo hộ lao động cao cấp Hans có thể giảm thiểu tối đa các nguy cơ chấn thương do va chạm, đâm thủng hoặc chấn thương khác khi làm việc trong môi trường nguy hiểm. Bởi được cấu tạo với các nguyên liệu cao cấp có độ bảo vệ cao.

Đảm bảo sự thoải mái cho đôi chân của bạn. Giày bảo hộ lao động Hans được thiết kế bằng chất liệu da thật hoặc các chất liệu cao cấp khác nên có thể đem lại sự thoải mái cho người sử dụng khi làm việc trong nhiều giờ liên tục.

Giày bảo hộ chính hãng Hans phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế. Giày bảo hộ lao động Hans được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính an toàn. 

Với những lý do kể trên, việc lựa chọn sử dụng một đôi giày bảo hộ lao động Hans chính hãng là rất quan trọng khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm và giúp đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Giày bảo hộ Hans HS55
Giày bảo hộ Hans HS55

Mua giày bảo hộ chính hãng Hàn Quốc Hans ở đâu

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, giày bảo hộ lao động được rất nhiều người lao động ưa chuộng, có rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu, và nhiều thương hiệu nhỏ lẻ trong nước. Trong đó phải kể đến thương hiệu giày bảo hộ Hans là thương hiệu giày bảo hộ chính hãng, an toàn đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, với những tiêu chuẩn an toàn đã được kiểm định chất lượng một cách chặt chẽ tại đất nước này. Có mặt tại Việt Nam để mang đến cho người lao động Việt Nam những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng, an toàn với mức giá phù hợp với thu nhập. Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm giày bảo hộ Hans chính hãng bằng cách liên hệ đến Hotline: 0913.102.402 – 0987.141.143. Giày bảo hộ lao động Hans cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *