Giày bảo hộ chịu nhiệt an toàn nhất

Giày bảo hộ chịu nhiệt là loại giày bảo hộ được sản xuất để chống lại nhiệt độ cao, thường được sử dụng trong các công việc liên quan đến khu vực có nhiệt độ cao hoặc môi trường nóng. Người lao động sử dụng giày bảo hộ chịu nhiệt để bảo vệ đôi chân của mình khỏi sức nóng và tránh tình trạng không mong muốn như bỏng, sẹo, hoặc khó chịu khi làm việc.

Giày bảo hộ chịu nhiệt chính hãng  được sản xuất tuân thủ các yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất liệu, và quy trình sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm an toàn nhất. Đế ngoài của giày được làm bằng cao su tổng hợp đặc biệt và da thật được xử lý để làm cho nó có khả năng chịu được nhiệt.

Đối với đế ngoài bằng cao su được sử dụng để sản xuất giày bảo hộ chịu nhiệt phải vượt qua khả năng chịu nhiệt khi được đặt để kiểm tra ở nhiệt độ 300 °C trong 60 giây. Trong trường hợp đế ngoài không bị chảy hoặc có vết nứt, khi đó mới được uốn cong nó xung quanh trục để tạo ra đế ngoài của đôi giày. Nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn này thì làm việc trong môi trường có nhiệt độ quá cao có thể khiến bạn bị thương nặng ở chân.

Bạn có thể yên tâm sử dụng những đôi giày bảo hộ chịu nhiệt cho các địa điểm thi công có nhiệt độ cao, chẳng hạn như lò luyện thép và đường nhựa có nhiệt độ cao. Giày bảo hộ chịu nhiệt Hans trước khi đưa đến người dùng đã được thử nghiệm EN20345. Khách hàng có thể sử dụng giày bảo hộ chịu nhiệt đã được chứng nhận tại nhà máy của chúng tôi để bảo vệ công nhân của bạn trong môi trường nguy hiểm.

giày bảo hộ chịu nhiệt
Giày bảo hộ Hans HS86

Những đặc điểm giày bảo hộ chịu nhiệt bạn nên biết

  • Một số ứng dụng cho giày bảo hộ chịu nhiệt

Bảo vệ chân: Giày bảo hộ chịu nhiệt có thể bảo vệ chân của bạn khỏi sức nóng và bảo vệ chúng khỏi các tình trạng không mong muốn như bỏng hoặc sẹo.

Chống lại nhiệt: Giày có thể chịu được nhiệt cao và giữ nhiệt của chân trong tình trạng ổn định, giúp chân tránh được tình trạng mệt mỏi hoặc chảy máu.

Tiện lợi: Giày chịu nhiệt thường có thiết kế tiện lợi và thấm hút mồ hôi tốt, giúp giữ cho chân khô ráo và thoải mái trong môi trường nóng.

An toàn: Giày bảo hộ chịu nhiệt thường có các tính năng an toàn như chống trượt hoặc các tính năng chống cháy hoặc chống axit, giúp bảo vệ người dùng trong các tình huống khẩn cấp.

  • Giày bảo hộ chống nhiệt được sản xuất như thế nào?

Giày chống nóng được làm từ vật liệu đảm bảo cách nhiệt, các vật liệu được sử dụng để làm giày bảo hộ chịu nhiệt phải trải qua nhiều thử nghiệm khác nhau được chỉ định bởi các tiêu chuẩn an toàn đến từ Châu Âu.

Các vật liệu được tiếp xúc với nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau trong các thử nghiệm, bao gồm cả nhiệt bức xạ và nhiệt do tiếp xúc trực tiếp. Đáng chú ý, điều này là để đo lường khả năng của các vật liệu để sản xuất ra đôi giày bảo hộ chống nhiệt tốt nhất.

Lớp lót của giày an toàn chịu nhiệt cũng phải có khả năng chống nước và thoáng khí, chất liệu này phải có khả năng ngăn mồ hôi tích tụ và tạo cảm giác thoải mái. Lớp lót bằng da có một số ưu điểm, chẳng hạn như độ bền và cho phép luồng không khí lưu thông. Có thể sử dụng lớp lót dệt, chẳng hạn như vải, mặc dù chúng không tốt bằng da nhưng độ thoáng khí lại tốt hơn.

Giày bảo hộ Hans HS55
Giày bảo hộ Hans HS55
  • Làm cách nào để chọn giày an toàn chịu nhiệt tốt nhất?

Tốt nhất bạn nên chọn giày bảo hộ lao động chịu nhiệt theo môi trường làm việc của mình. Loại nhiệt mà bạn tiếp xúc quyết định loại giày chịu nhiệt nào bạn nên mua.

Việc lựa chọn giày có mũi bảo vệ ngón chân phụ thuộc vào thời gian bạn làm việc trên đôi chân của mình. Mũi giày bằng thép chắc chắn hơn nhưng cũng nặng hơn, mũ ngón chân composite nhẹ hơn khả năng chịu lực tốt, khó bị biến dạng.

Sự phù hợp cũng quan trọng như các yếu tố khác, một đôi giày bảo hộ không phù hợp kém có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng  trong quá trình sử dụng. Giày an toàn thường kéo dài khoảng sáu tháng đến một năm trong trường hợp sử dụng giày bảo hộ liên tục hàng ngày.

Tuy nhiên, chúng có thể sử dụng lâu hơn nếu không được sử dụng hàng ngày, và biết cách bảo quản giày. Đáng chú ý, bạn nên thay giày bảo hộ lao động chịu nhiệt ngay lập tức nếu giày bị rách hoặc thủng và cũng nên được thay thế nếu đế giảm độ dày nó có dấu hiệu mòn.

Nếu giày sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao liên tục có thể dẫn đến tình trạng bị giòn, dễ vỡ hoặc gãy sẽ rất nguy hiểm nên người sử dụng cũng cần kiểm tra giày trước khi mang vào sử dụng, nếu cảm thấy không đảm bảo an toàn thì nên thay đôi giày bảo hộ mới để đảm bảo an toàn.

Giày chịu nhiệt
Giày bảo hộ hans hs78

Thương hiệu giày Hans cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Môi trường có nhiệt độ cao, hoặc có lửa là môi trường được xem là nguy hiểm nhất hiện nay, việc trang bị cho mình đôi giày bảo hộ lao động chống nhiệt, chống cháy là điều vô cùng quan trọng cho người lao động trong điều kiện môi trường làm việc này. Trong đó thương hiệu giày bảo hộ Hans mang đến cho bạn những đôi giày bảo hộ chống nhiệt đảm bảo an toàn với những sản phẩm đã kiểm tra chất lượng rất kỹ. Xuất hiện tại Việt Nam đã lâu với những sản phẩm bảo vệ cao cấp, mức giá của giày phù hợp với thu nhập người lao động tại đây. Chính vì thế khách hàng dễ dàng sử hữu cho mình đôi giày Hans an toàn. Liên hệ theo số Hotline: 0987.141.143 giày bảo hộ Hans cam kết mang đến đôi giày bảo hộ lao động cách nhiệt chính hãng, tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *