Giày, ủng bảo hộ siêu bền hợp thời trang

Luôn tiềm ẩn những nguy hiểm mà những người công nhân, kỹ sư gặp phải trong quá trình làm việc tại các khu vực công trường xây dựng. Đó chính là việc bị các vật liệu xây dựng hay các đồ vật có sức nặng rơi từ trên cao xuống. Làm việc ở khu vực trên cao có rất nhiều vật liệu có hình dáng sắc nhọn nằm rải rác ở bất kỳ vị trí nào trong công trình như:  mảnh chai, mảnh sắt, mảnh thép, đinh ốc vít…Nếu những người lao động làm việc ở các khu vực này mà không trang bị cho bản thân những sản phẩm bảo vệ bản thân phù hợp thì rất dễ dẫn đến tình trạng gặp phải chấn thương gây nguy hiểm cho bản thân. Trong đó thiết bị bảo hộ lao động là rất cần thiết, cụ thể là các đôi giày, ủng bảo hộ lao động.

Hầu hết tất cả các đôi giày, ủng bảo hộ lao động đều được thiết kế thêm lớp lót thép và mũi thép, hơn thế có rất nhiều mẫu giày bảo hộ còn được cải tiến sử dụng những vật liệu cao cấp hơn như composite, kevlar… nhằm mục đích để làm giảm tối đa trọng lượng của đôi giày ( từ ~1kg giảm còn 600gr ) và tăng đáng kể tính năng bảo vệ an toàn hơn cho người sử dụng. Chính vì thế giày bảo hộ lao động Hans sẽ mang đến cho chúng ta những sản phẩm giày, ủng bảo hộ lao động giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

ủng bảo hộ
Giày bảo hộ Hans HS95 KHAN

Công dụng của những đôi giày, ủng bảo hộ 

Bảo vệ bàn chân khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài

Bảo vệ an toàn cho đôi chân người lao động trước các tác động từ môi trường chính là chức năng được nhắm đến của những đôi giày, ủng bảo hộ. Những đôi giày bảo hộ lao động đều sẽ được thiết kế để sở hữu một cấu tạo chắc chắn và thuận tiện nhất cho người dùng. Vậy nên dù là làm việc ở bất kỳ môi trường nào, dù điều kiện làm việc ra sao hay phải làm việc tại khu vực có điều kiện vô cùng khắt khe thì những người công nhân cũng sẽ yên tâm khi được trang bị sản phẩm giày bảo hộ chính hãng. giày, ủng bảo hộ có tác dụng chống thấm nước, chống va đập, chống ăn mòn, chống tích điện…nên có thể giúp cho việc bảo vệ được phát huy một cách tối đa nhất.

Bảo vệ bàn chân trước những vật thể rơi hay vấp vào đôi chân

Những người công nhân, kỹ sư luôn phải làm việc với rất nhiều phương tiện, máy móc, cùng hoạt động ở quanh môi trường làm việc của mình. Và cũng tồn tại rất nhiều thiết bị, vật liệu phục vụ công việc ở tại công trình xây dựng thì có gạch, đất đá, sắt thép,…Vì thế, tăng khả năng người lao động làm việc tại đây bị các va đập hay bị các vật nặng rơi vào chân là điều không thể tránh khỏi. 

Không giống với những đôi giày đi chơi hay giày thể thao chạy bộ bình thường, giày, ủng bảo hộ được trang bị lớp lót thép ở phần thân ủng. Đặc biệt, phần mũi nhiều đôi giày bảo hộ lao động được chế tạo từ thép hợp kim. Bởi độ cứng của thép hợp kim mà giày, ủng bảo hộ có khả năng bảo vệ ngón chân khỏi bị tình trạng tổn thương khi gạch, đá rơi trúng hay bị xe nâng cán qua là vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt với một số mẫu giày bảo hộ lao động cao cấp hơn, nhà sản xuất còn sản xuất mũi giày bằng chất composite. So với thép thì composite là chất liệu cao cấp hơn, có độ cứng hơn và có nhiều ưu điểm hơn chẳng hạn như giảm trọng lượng, dẻo dai, không bị biến dạng khi bị tác động lực mạnh. Hơn thế, composite có tính chất của phi kim nên rất phù hợp cho môi trường làm việc hạn chế kim loại như sân bay hay các nhà máy điện.

Giày bảo hộ Hans HS55
Giày bảo hộ Hans HS55

Tránh những vật sắc, nhọn đâm qua

Đây là một đặc tính rất quan trọng mà những đôi giày bình thường không thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng. giày, ủng bảo hộ lao động chính là ưu tiên an toàn hiệu quả dành cho những ai thường xuyên làm việc và tiếp xúc thường xuyên với những vật liệu sắc nhọn có nhiều tại các công trường xây dựng, xưởng cơ khí,…

Phần đế của các đôi giày bảo hộ thường bằng cao su nên giúp người sử dụng giảm thiểu tổn thương từ những vật cứng, nhọn có thể làm tổn thương chân nhờ tính đâm xuyên được cản trở đáng kể. Hơn thế ủng còn được trang bị tấm lót dưới phần đế giày có tác dụng chống đâm xuyên, chống những vật nhọn đâm qua như đinh, sắt thép. Tấm lót này thường được làm bằng chất liệu thép hợp kim, đặt giữa các lớp đế PU của giày, ủng bảo hộ. Ngoài ra thương hiệu Hans còn sử dụng tấm lót chống đâm xuyên từ vật liệu Kevlar cho các đôi ủng cao cấp hơn – một loại vật liệu được sử dụng trong sản xuất áo chống đạn. Kevlar cũng có tác dụng chống lại điện cực tốt.

Ngăn ngừa trơn trượt trong quá trình di chuyển hay làm việc

Trượt chân hay té ngã là điều có thể xảy ra tại bất cứ môi trường làm việc nào. Không phải ở khu vực làm việc nào cũng được bố trí có thể sử dụng sàn chống trơn trượt để giảm thiểu rủi ro này. Vì thế, việc sử dụng giày, ủng bảo hộ lao động vẫn được xem là một giải pháp tốt nhất, để đảm bảo an toàn cho người lao động

Đế giày, ủng bảo hộ Hans thường được đúc từ 2 hoặc nhiều lớp với mật độ dày thưa khác nhau. Ngoài ra người sản xuất còn thiết kế xẻ rãnh khá sâu giúp tăng độ bám tốt hơn cho đôi ủng ở môi trường trơn trượt như sàn có dầu mỡ hay chất lỏng khác. Thông thường, đế của một đôi giày, ủng bảo hộ lao động Hans thường được chế tạo từ cao su hoặc PU.

Giày bảo hộ
Giày bảo hộ Hans HS77

Ngăn ngừa các rủi ro về điện năng

Người dùng có thể phải đối diện với tình trạng bị điện giật hay tích lũy tĩnh điện cao, có thể phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ hay hỏa hoạn khi làm việc ở một số môi trường có điện năng cao. Để giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra các rủi ro về điện, các loại giày, ủng bảo hộ đặc biệt được trang bị khả năng cách điện như: Giày bảo hộ Hans HS 78, Giày bảo hộ Hans HS 77,… Ở những môi trường mà có khả năng xảy ra hiện tượng tĩnh điện, giày bảo hộ lao động chống tĩnh điện được sử dụng để làm giảm tình trạng tĩnh điện tích tụ lên cơ thể một cách tối ưu nhất.

Mua giày, ủng bảo hộ Hans tốt nhất

Giày, ủng bảo hộ lao động Hans thường được sử dụng cho người lao động làm việc trên các khu vực như nhà máy điện, xí nghiệp, bệnh viện, nhà xưởng…Nhưng việc chọn lựa cho mình một đôi giày, ủng bảo hộ giá rẻ an toàn chính hãng là điều rất khó khăn với tất cả chúng ta. Để thuận tiện cho khách hàng dễ dàng hơn khi chọn những đôi giày bảo hộ Hans giá rẻ chính hãng thì truy cập ngay vào email: giaybaohohans@gmail.com. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và hiểu rõ sản phẩm bảo hộ an toàn, cam kết sẽ mang đến những đôi giày, ủng bảo hộ giá rẻ đảm bảo an toàn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *